Blog

About Fashion Shop: Ống Bơ & Mắc Áo

0

Tầng 3 – 58A Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Mobi : Trang 0936611889.
Open : 9AM – 7PM
Present Products: quần áo, giầy dép, túi xách, xuất nhập khẩu linh tinh beng :”)
Future Plan: Mở rộng các dòng sản phẩm, chủng loại. Đặc biệt là mình cũng sẽ tự tay thiết kế nên những sản phẩm riêng cho thương hiệu của mình ^^

Ống bơ và mắc áo - Mác ghi giá, mác quần áo

Cái tên quen thuộc trong bản đồ Shopping Hà Thành, cô chủ xinh xắn Huyền Trang đã khéo léo xây dựng nên một shop thời trang với những phong cách đa dạng, chất lượng tốt để phục vụ ngay cả những tín đồ thời trang khó tính nhất.

Chia sẻ về những thành công của mình, Trang đã nói về AiO Studio như một người bạn đồng hành đáng tin cậy, với bộ sản phẩm từ Logo, Card, Tag giá cho tới thẻ tích điểm, và sắp tới đây là cả coupon túi giấy nữa, Trang đang ngày càng chứng tỏ bản thân với một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và uy tín.

Shop online thời trang Ống Bơ & Mắc Áo

Với Trang, tiện dụng nhất có lẽ chính là chiếc tag giá, nó rất tiện dụng khi ghi code và giá tiền để tiện quản lý, hơn thế nữa nó lại có thể theo khách hàng về nhà theo mỗi sản phẩm được mua về. Thay vì những chiếc mác in đen trắng, nhờ có các sản phẩm của AiO mà những chiếc Mác gắn nhỏ bé lại thêm phần đẹp và bắt mắt hơn.

 

Shop online thời trang Ống Bơ & Mắc Áo

Shop online thời trang Ống Bơ & Mắc Áo

“Không chỉ với mình mà các khách hàng khi nhận Card/Tag của shop đều rất thích và muốn giữ lại trong ví, kể cả là Card hay chiếc tag giá nho nhỏ này, bởi chất liệu của nó khá dày dặn và bảo quản được tốt. Xây dựng thương hiệu rất quan trọng, cũng như người ta nghe một lần , xem một lần sẽ phải nhớ mãi ^^ cảm ơn AiO vì đã làm cho mình logo đẹp để mình được như ngày hôm nay”Trang chia sẻ

Sau lời chia sẻ của mình thì Trang cũng xin phép trở lại với công việc và cũng là niềm đam mê của mình, AiO Studio xin chúc bà chủ Huyền Trang sẽ ngày càng thành công với Shop Ống Bơ & Mắc Áo.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.