Thiết kế nhận diện thương hiệu

thiết kế nhận diện thương hiệu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là một yếu tố gia tăng sức cạnh tranh vô cùng tốt đối với bất kỳ đối tượng kinh doanh nào.

Bước vào nền kinh tế mở cửa với sức cạnh tranh cao, hàng loạt công ty, shop thời trang, cửa hàng, tiệm ăn xuất hiện với tốc độ chóng mặt, ngoài chất lượng sản phẩm, chiến lược kinh doanh còn phải kể đến yếu tố hình ảnh, một bước nền tảng để phát triển lâu dài.

Hình ảnh thương hiệu sẽ đem lại rất nhiều lợi thế, từ việc thể hiện tính chuyên nghiệp cho đến sự ghi nhớ vào tiềm thức của người tiêu dùng, người sở hữu một hình ảnh thương hiệu ấn tượng, dễ nhớ sẽ tăng sức cạnh tranh, đồng thời tăng thêm lượng khách hàng tiềm năng cho chính mình.

Bạn không nhất thiết phải là công ty, có đăng ký kinh doanh mới cần một bộ nhận diện thương hiệu, mà ngay cả những cửa hàng thời trang, showroom nhỏ cũng có thể tự tạo cho mình bộ hình ảnh thương hiệu thật ấn tượng. Chính vì vậy, khi đề cập về Brand Identity, AiO Studio sử dụng 2 gói thiết kế chính:

Gói thiết kế chuyên nghiệp – Professional Brand Identity:

  • Đối tượng: các doanh nghiệp, công ty mới mở hoặc tầm trung trở lên
  • Các sản phẩm cơ bản: Logo, Name Card, Folder, Letter Head, Envelope
  • Các sản phẩm phụ gia tăng: Brochure, Catalogue, Website …
  • Giá khởi điểm: 5,500,000đ (Combo 5), nếu như khách hàng là các doanh nghiệp lớn với yêu cầu nhiều các sản phẩm khác như thì giá sẽ cao hơn, tùy theo mức độ yêu cầu.

Với đặc điểm được chuyên biệt hóa rõ ràng, gói Professional Brand sẽ đáp ứng các yêu cầu chuyên nghiệp nhất như thiết kế trên bảng vẽ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, chỉnh sửa và được thiết kế bởi các Senior Designer đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Gói thiết kế Mini – Mini Brand Identity:

  • Đối tượng: Khác với gói Professional, Mini Brand tập trung vào các khách hàng là cửa hàng thời trang, các công ty nhỏ hay các quán Coffee, đồ ăn, Handmade và các cá nhân.
  • Các sản phẩm cơ bản: Mini Logo, Name Card, Mác giá, Discount Card, Banner, VIP Card, Bảng hiệu.
  • Giá khởi điểm: 1,900,000đ (Combo 3)

Gói Mini Brand mặc dù không được thiết kế chi tiết như gói chuyên nghiệp nhưng vẫn đảm bảo tính độc quyền, khả năng sang tạo và chất lượng thiết kế. Khách hàng vẫn có khả năng đăng ký bản quyền hình ảnh tại cục sở hữu trí tuệ mà không phải lo lắng gì.

Thực tế giữa Mini Brand và Professional Brand, điểm khác biệt là các sản phẩm chuyên dụng cùng số lượng mẫu thiết kế được đưa ra để khách hàng lựa chọn, nếu như ở Mini khách hàng có thể nhận được 1 bộ thiết kế để chỉnh sửa trên nền tảng đó thì ở Professional khách hàng lại có ít nhất là 3 bộ sản phẩm.

Tùy vào ngân sách và qui mô hoạt động kinh doanh, khách hàng có thể lựa chọn gói nhận diện thương hiệu phù hợp nhất với mình để phát triển toàn diện.

 

Các bài viết tham khảo thêm:

*So sánh giữa Mini Logo và Pro Logo: https://aiostudio.com/thong-tin-chung/phan-biet-thiet-ke-logo-chuyen-nghiep-va-mini-logo/

**Combo for Less – Các gói Combo thiết kế chuyên dụng tại AiO Studio: https://aiostudio.com/combo-for-less-tron-bo-san-pham-logocardtag-voi-gia-cuc-tot/

 

Các mẫu thiết kế được thực hiện bởi AiO Studio

Liên hệ Xem các mẫu thiết kế khác