Blog

Combo Voucher All in One giá trị hơn 500,000đ

0

Voucher All in One của AiO Studio, Meome, và Orderworld

Đúng như tên gọi, Voucher All in One có thể sử dụng cho các dịch vụ tại AiO Studio, Meome và OrderWorld. Offer Voucher All in One này đặc biệt dành cho những ai đang có dự định mở Shop thời trang, phụ kiện có thể giảm bớt phần nào gánh nặng chi phí, sử dụng hợp lý cũng như tạo được bước đệm phát triển hình ảnh một cách tốt nhất. Voucher bao gồm:

  • Discount 10% chi phí thiết kế cho mọi dịch vụ thiết kế Logo, Name Card, Mác giá tại AiO Studio
  • Giảm 5% chi phí in ấn túi giấy tái chế, túi giấy cao cấp, túi giấy có sẵn tại Meome.vn
  • Voucher trị giá 100,000đ – 200,000đ -300,000đ khi Order với số lượng sản phẩm tương ứng (100, 200, 300sp) tại OrderWorld.

Lưu ý:

  • Voucher có giá trị sử dụng tới hết 31/12/2012.
  • Không áp dụng cho dịch vụ in ấn Card/Tag tại AiO Studio.
  • Không có giá trị qui đổi tiền mặt, không trả lại tiền thừa, không áp dụng kèm các chương trình khuyến mại khác.
  • Mọi thắc mắc về dịch vụ Order, Thiết kế, In ấn xin liên hệ theo các đường link tương ứng cuối bài viết.

Với những bạn nào chưa biết,

OrderWorld là một trong những dịch vụ Order hàng Taobao, Paipai, xưởng chuyên nghiệp tại TP.HCM, với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng bảng giá cụ thể, hướng dẫn nhiệt tình và các Tools hỗ trợ việc Order dễ dàng. (tham khảo thêm tại website www.orderworld.vn)

AiO Studio là nơi tiên phong trong việc đưa những sản phẩm mác giá, Mini Logo với thiết kế và in ấn chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với những thiết kế ấn tượng, AiO Studio liên tục cập nhật những sản phẩm, dịch vụ theo Combo trọn gói, phù hợp với nhu cầu của các shop online, cửa hàng thời trang cũng như các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu. (tham khảo thêm tại www.aiostudio.com)

Meome – Green House nằm trong đại gia đình AiO Studio, thể hiện sức sống xanh qua những chiếc Túi giấy tái chế, bao bì giấy bảo vệ môi trường. Không chỉ tập trung vào các sản phẩm “xanh” mà Meome còn mang tới những thiết kế cả đa dạng và ấn tượng, cũng như việc đi đầu về giá và chất lượng in ấn. (tham khảo thêm tại www.meome.vn)

Số lượng có hạn. Hãy nhanh tay nhận ngay Offer tại Facebook của AiO theo link “Voucher All in One” và liên hệ với AiO Studio trong hôm nay.

Liên hệ với AiO Studio

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.