Blog

Event: Quà tặng miễn phí cho các Shop thời trang

0

Tiếp nối chuỗi sự kiện chào đón sự ra mắt dịch vụ “Eco Bags – Túi giấy tái chế bảo vệ môi trường”, nhằm đem đến cho các shop thời trang, đặc biệt là những shop mới đi vào hoạt động những bộ sản phẩm chất lượng và công cụ hữu ích trong quá trình làm việc, AiO tặng miễn phí những chiếc “súng bắn mác và súng bắn giá cùng phụ kiện đi kèm” cho bất kỳ khách hàng nào sử dụng gói thiết kế riêng tại AiO Studio.

Cụ thể hơn, bất kỳ đơn hàng bao gồm:

  • Gói Thiết kế Name Card/Mác quần áo(thiết kế mới) sẽ được tặng ngay một chiếc “súng bắn mác quần áo” cùng các phụ kiện đi kèm.
  • Gói Mini Logo + Name Card/Mác quần áo sẽ được tặng một bộ “súng bắn mác và súng bắn giá” cùng các phụ kiện đi kèm, hơn thế nữa còn được Discount 10% chi phí thiết kế.

Sự kiện kéo dài từ 15/7 – 15/8/2012. Bộ sản phẩm “súng bắn mác và súng bắn giá” kèm theo hộp đạn 5000 dây nhựa, cuộn tem có trị giá 250,000đ (giá thị trường).

Và nếu bạn đã sở hữu những sản phẩm trong bộ quà tặng? Đừng lo lắng, hãy liên lạc ngay với AiO Studio để chúng tôi hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Hãy nhanh tay lên nào các bạn, một mùa hè rực rỡ cùng với những quà tặng thú vị đang chờ đón các bạn phía trước !

Liên hệ Xem các gói dịch vụ thiết kế

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.