Blog

Gabo Shop, giá trị trên từng tấm danh thiếp

0

Trú tại 194/39 Bạch Đằng P24 Q Bình Thạnh TPHCM, nằm trong khu phố lớn sầm uất nhưng Gabo Shop lại thu mình trong một không gian rất riêng biệt của mình, có thể nói khi bước vào trong cửa hàng, điều đầu tiên bạn cảm thấy sẽ là mùi thơm của những chú Gấu bông được bày biện khắp căn phòng, một thế giới diệu kỳ mà hẳn những cô bé teen sẽ khó lòng cưỡng lại.

Danh thiếp shop thời trang Gabo

Dù chỉ mới bước vào lĩnh vực kinh doanh gấu bông chưa lâu nhưng Gabo Shop cũng đã đạt được những thành công nhất định, được nhiều khách hàng yêu quý và ủng hộ, phần lớn là từ những sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài về giúp chất lượng của Gấu bông tăng lên đáng kể, những bộ long mềm mượt, những kiểu dáng đa dạng và dễ thương hẳn sẽ hớp hồn mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, cũng không thể không kể đến cách mà Gabo Shop thể hiện bản thân qua cách giới thiệu mình ra công chúng, đó là những sản phẩm nêu bật hình ảnh thương hiệu của shop hay cụ thể hơn là những chiếc Name Card nhỏ nhắn nhưng lại có giá trị to lớn.

Card Visit shop online Gabo

Theo anh Vũ, một mẫu danh thiếp để sử dụng hiệu quả cần phải bắt mắt, phù hợp với công việc của mình, được thiết kế sao cho các thông tin trên đó thật dễ nhìn, ngoài ra chất liệu giấy in cũng rất quan trọng, không được quá mỏng vì cầm rất thiếu chuyên nghiệp, mà cũng không nên quá dày vì khi cầm đôi khi cũng rất khó chịu.

Khi trao danh thiếp cho khách hàng, với anh Vũ, điều quan trọng là phải thật tự tin, để có được thì thiết kế name card là rất quan trọng, bộ mặt của cả cửa hàng sẽ nằm ở trên tấm name card đó. Nên trao tay name card và kèm theo một lời hứa, lời cảm ơn hay một nụ cười là tốt nhất. Tránh việc cứ để card trong hộp trưng bày rồi thi thoảng mới có người đoái hoài tới, như vậy thì khó mà giới thiệu cửa hàng tới nhiều người khác được.

Chính nhờ những suy nghĩ của mình mà mọi khách hàng khi cầm trên tay danh thiếp của Gabo Shop đều rất thích, nhiều người khen và thậm chí có những người đã lấy thêm về để có thể giới thiệu với bạn bè của mình.

Danh thiếp shop gấu bông Gabo

AiO Studio rất tự hào khi thiết kế và in ấn mẫu danh thiếp của Gabo Shop, cầm trong tay tấm Card của AiO, anh Vũ cũng chia sẻ một số đánh giá của mình:

”Mình nghĩ các sản phẩm của AiO Studio rất tuyệt, từ giá cả cho đến chất lượng đều rất tốt, mình đã tham khảo nhiều công ty khác, nhưng ở AiO Studio làm mình thấy hài lòng nhất. Mình tin chắc rằng ai cầm Card của AiO thì đều sẽ rất thích và tự tin hơn.

Trong tương lai mình sẽ cố gắng phát triển Shop hơn nữa, đồng hành cùng những sản phẩm của AiO Studio. Và chắc chắn rằng mình sẽ còn hợp tác cũng như giới thiệu bạn bè tới AiO trong thời gian sắp tới“

Name card shop online GaboDanh thiếp shop thời trang Gabo

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.