Giới thiệu

AiO Studio: Chúng tôi là ai?

Sáng lập vào ngày 1 tháng 1 năm 2011, chúng tôi là một Design Team đang phát triển không ngừng. Những sản phẩm của AiO Studio không chỉ dừng lại ở sự ấn tượng, chuyên nghiệp, mà còn là những bước đột phá, sáng tạo, đổi mới không ngừng trong Thiết kế/In ấn. Với AiO Team, giải pháp chính là sự khác biệt:

 

Dịch vụ và sản phẩm:

Mini Card: New Look, Break-off the Style!

Gạt bỏ những khái niệm lỗi thời về hình dáng của Business Card, xu hướng Mini Card đang dần được ưa chuộng bởi những tính năng phong phú, góc nhìn mới mẻ tạo nên sự nổi bật, cá tính và từng sở thích riêng biệt. Việc bạn cần làm là tìm hiểu và trải nghiệm!

Price Tag: Make your business better!

Nếu xét về thực tế thì từng ngày, từng giờ các khách hàng đang mang trên mình thương hiệu của bạn đi khắp mọi nơi. Chỉ đơn giản bằng những chiếc mác đính trên sản phẩm, độ phủ sóng công việc của bạn sẽ ngày càng lan tỏa mạnh mẽ hơn!

Mini Logo: Everybody deserves one!

Điểm nhấn khác biệt ở khái niệm Mini Logo chính là những giải pháp đáp ứng được nhu cầu về thiết kế thương hiệu cho mọi đối tượng bao gồm “cá nhân, doanh nghiệp nhỏ, hay kinh doanh tại nhà”. Tùy vào yêu cầu, ngân sách, và kế hoạch phát triển, AiO Studio đều có những hướng Thiết kế thích hợp nhất cho bạn.
 

Cảm nhận của khách hàng:

Nguyễn Lý Thị Mỹ Hương

Mi’Shop
Mình cảm thấy phần thiết kế của AiO Studio thật sự rất sáng tạo, độc đáo, ấn tượng và đẹp mắt. Mình xem thấy mẫu nào cũng mang một nét riệng, lạ. Cách làm việc cũng rất chuyên nghiệp, rõ ràng ngay từ lúc bắt đầu thực hiện cho đến khi sản phẩm hoàn thành. Mình cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ của AiO Studio. Rất muốn được hợp tác lâu dài với AiO Studio

Ms. Tuyến

Loveshop201
Mình rất vui khi được biết đến AiO của các bạn. Mình rất hài lòng và cám ơn các bạn đã cho mình thấy được sự chuyên nghiệp cần có trong những tấm card gửi đến khách hàng. Mình chúc AiO Studio sẽ ngày 1 phát triển và thành công hơn nữa. Riêng mình sẽ giới thiệu đến các shop mà mình quen để họ cũng sẽ đến và cảm nhận về AiO như mình.

Lê Thị Phương Uyên

Mirae Asset Securities
Tôi biết về AiO Studio qua Facebook. Khi nhìn thấy những mẫu card của AiO tôi rất ưng ý vì mẫu mã đẹp và hợp với xu hướng hiện nay. Tôi nhất định sẽ đặt hàng thêm ở AiO trong tương lai.

 

Liên hệ:

Nếu bạn cảm thấy AiO Studio là một nơi thích hợp để bạn gửi gắm niềm tin và muốn đồng hành cùng AiO để mở ra những cánh cửa muôn màu đầy kỳ thú. Hãy liên hệ với AiO Studio và bắt đầu cuộc du hành của mình ngay bây giờ.

Liên hệ Portfolio