Hoạt động cộng đồng

Không chỉ có mục đích đem đến những phong cách thiết kế, sử dụng card visit hoàn toàn mới đến với thị trường Việt Nam, AiO còn hy vọng có thể kết nối mọi người và thực hiện nhiều mục đích tốt đẹp hơn cho cộng đồng xung quanh.

 

AiO Studio hân hạnh được giới thiệu những cửa hàng thời trang, shop online đang là “tiên phong” trong việc sử dụng danh thiếp, mác giá kèm theo các phong cách thiết kế độc đáo, mới mẻ của AiO Studio để nâng cao giá trị thương hiệu của mình.

 

About Fashion Shop: Ống Bơ & Mắc Áo

Tầng 3 – 58A Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Mobi : Trang 0936611889.
Open : 9AM – 7PM
Present Products: quần áo, giầy dép, túi xách, xuất nhập khẩu linh tinh beng :”)
Future Plan: Mở rộng các dòng sản phẩm, chủng loại. Đặc biệt là mình cũng sẽ tự tay thiết kế nên những sản phẩm riêng cho thương hiệu của mình ^^

Ống bơ và mắc áo - Mác ghi giá, mác quần áo

Xem thêm

Gasoo’s Corner Shop: Bước đệm cho sự thành công!

Xuất phát điểm với những sản phẩm mới, Gasoo’s Corner Shop đem đến cho khách hàng những xu hướng thời trang được cập nhật thường xuyên, kèm theo đó là những sản phẩm Hàn Quốc cực kỳ đa dạng về mẫu mã và công dụng, đó là cả một thế giới muôn màu, từ giải trí, văn phòng phẩm, gia dụng cho tới những sản phẩm Hi-tech ấn tượng.

Có thể giá cả chưa phải là điểm mạnh của Gasoo’s Corner, tuy nhiên điều mà khách hàng khi lui tới Gasoo’s Corner sẽ là sự bất ngờ về chất lượng, sự độc đáo và sự nhiệt tình trong khâu tư vấn khách hàng. Bên cạnh những sản phẩm đẹp, ấn tượng về mẫu mã, sự ân cần trong chăm sóc khách hàng thì Gasoo’s Corner còn đặc biệt quan tâm tới việc sử dụng những tấm Danh Thiếp để phát triển hình ảnh Shop và giúp mọi người biết tới mình một cách thuận tiện hơn.

Name Card Gasoo’s Corner

Xem thêm

Gabo Shop, giá trị trên từng tấm danh thiếp

Dù chỉ mới bước vào lĩnh vực kinh doanh gấu bông chưa lâu nhưng Gabo Shop cũng đã đạt được những thành công nhất định, được nhiều khách hàng yêu quý và ủng hộ, phần lớn là từ những sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài về giúp chất lượng của Gấu bông tăng lên đáng kể, những bộ long mềm mượt, những kiểu dáng đa dạng và dễ thương hẳn sẽ hớp hồn mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, cũng không thể không kể đến cách mà Gabo Shop thể hiện bản thân qua cách giới thiệu mình ra công chúng, đó là những sản phẩm nêu bật hình ảnh thương hiệu của shop hay cụ thể hơn là những chiếc Name Card nhỏ nhắn nhưng lại có giá trị to lớn.

Danh thiếp shop thời trang Gabo

Xem thêm

Terrychan Shop, a design come true

Một năm trôi qua, TerryChan Shop vẫn đang vững bước trên con đường kinh doanh thời trang của mình, dần dần mở rộng việc bán hàng trực tiếp và đẩy mạnh dịch vụ order từ Quảng Châu, Trung Quốc đến với khách hàng thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Anh Thắng, chủ Shop TerryChan, chia sẻ về công việc của mình, những bí quyết sử dụng các sản phẩm nhận diện thương hiệu như Danh thiếp, mác giá mà anh đã đặt làm tại AiO Studio.

Danh thiếp Shop Terrychan

Xem thêm