Hợp Tác

Cơ hội hợp tác cùng AiO Studio

Giải pháp in ấn cho designers

Bạn là một freelancer designer có đủ khả năng thiết kế mọi nhu cầu của khách hàng nhưng những cách thức in ấn bình thường đang làm cả bạn và khách hàng của bạn nhàm chán. Đừng để điều đó ngăn cản bước tiến của mình. AiO có đầy đủ các chương trình ưu đãi cho designer đang tìm kiếm các giải pháp in ấn mới. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Muốn AiO làm đại lý in của bạn

Với nhiều hình thức và kích cỡ in ấn mới lạ kèm them dịch vụ thiết kế của AiO Studio, trung bình 1 tháng AiO có nhu cầu in hơn 600 hộp card và số lượng sẽ còn tiếp tục gia tăng. Nếu bạn là công ty chuyên in ấn và muốn AiO Studio làm đại lý cho bạn, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Đối tác và tài trợ

Bạn đang sở hữu một trang web, forum, facebook fan page, hay thậm chí là một cửa hàng, công ty và đang tìm kiếm người “bảo trợ” hay một “đối tác” để cùng tổ chức một event, contest? AiO luôn hoan nghênh mọi lời mời và ý tưởng bạn đưa ra. Hãy liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết kế hoạch của bạn để từ đó nhận được sự hỗ trợ tốt nhất của AiO Studio.

Trao đổi quảng cáo

Nếu bạn đang sở hữu một trang web, fan page và muốn trao đổi ads, banner, AiO luôn sẵn lòng tư vấn và trao đổi trên website, facebook và các social network khác. Vui lòng liên hệ với AiO Stuio để biết thêm chi tiết.

 

Mọi thông tin xin liên hệ qua email info@aiostudio.com hoặc tại đây.