Blog

In Tag giá từ giấy tái chế với phong cách Vintage

0

Mác giá in từ giấy tái chế

Next Step to the New Generation – “Mác giá làm từ giấy tái chế”

Hẳn mọi người đã biết đến định dạng giấy tái chế chính là chất liệu để làm nên những chiếc túi giấy chắc chắn, dai và đẹp mắt của Meome. Điểm nổi bật của giấy tái chế này chính là sự tự nhiên, vintage của sản phẩm, và rất thân thiện với môi trường.

Nay, AiO Studio đưa vào sử dụng giấy tái chế này cho công nghệ in ấn Tag giá, Mác quần áo nhằm đem lại một cái nhìn hoàn toàn mới shop các shop thời trang, phụ kiện, đặc biệt là các shop chuyên sản phẩm handmade.

MIni Card, Price Tag với 3 size mới Starlight, Vintage, Cookies

3 định dạng tag mới của AiO trên chất liệu giấy tái chế

 

Không cần quá cầu kỳ hay kiểu cách, không cần quá nhiều màu sắc nhưng những chiếc mác giá này đã chứng tỏ được phong cách ấn tượng nhờ sử dụng giấy tái chế đặc trưng và nổi bật.

Cho những đơn hàng in ấn từ 20 hộp trở lên, giá thành cho những chiếc tag giá vintage đáng yêu này chỉ tương đương với giá in mà AiO đang áp dụng cho chất liệu giấy thông thường.

Bảng giá in mác giá tái chế

(Giá đã bao gồm phí  đục lỗ, bo góc, đóng gói thành phẩm)

Hãy tự làm mới bản thân và trải nghiệm phong cách hoàn toàn mới với Mác giá làm từ giấy tái chế bảo vệ môi trường sẽ đem lại cái nhìn mới cũng như thu hút sự chú ý của khách hàng tới thương hiệu của bạn.
Tiên phong trong cuộc cách mạng thay đổi hình ảnh với Tag giá, mác áo! Bạn còn chờ gì nữa, hãy liên lạc ngay với AiO Studio để sở hữu những sản phẩm ấn tượng nhất!

Liên hệ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.