Blog

Kết quả Event “Photo-ur-shop”

0

Vậy là Event Photo-ur-shop cũng đã kết thúc, lời đầu tiên AiO Studio xin cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.
Với những bài dự thi AiO Studio đã nhận được từ các shop trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, AiO đã rất bất ngờ trước những phong cách, hình ảnh mà các bạn đem lại, không chỉ là sự ấn tượng mà còn là những nét cá tính riêng của mỗi shop. Sau nhiều hồi đắn đo, AiO Studio xin công bố người thắng cuộc trong Event lần này:

Giải nhất:

Bài dự thi là một không gian ấm cúng, ngộ nghĩnh cho em bé, nhưng cũng không kém phần lịch sự và hiện đại. Hòa hợp nhưng cũng rất riêng biệt, đó là điều thể hiện ở hai bài dự thi này, đi kèm theo những sản phẩm của cửa hàng chính là những mẫu thiết kế/in ấn tại AiO Studio, trọn bộ từ Logo, Card/Tag và Eco Bags, rất phù hợp với phong cách và nổi bật thương hiệu của Shop.

Bé Sóc Chuột

Bé Sóc Chuột

Bé Sóc Chuột

Xin chúc mừng Shop Bé Sóc Chuột đã đoạt giải thưởng cao nhất của Event lần này!

 

Hai giải phụ:

Với 2 bài thi, một người với phong cách ngây thơ, hồn nhiên của tuổi bé thơ, với những chiếc quần, chiếc áo nhỏ nhắn và dễ thương. Còn một người lại đem tới  cho chúng tôi một không gian nhỏ nhắn nhưng rất đặc biệt, với những mẫu thời trang độc đáo và không gian như ngay trong chính ngôi nhà của mình vậy, không khí đem lại cho mỗi người đó chính là cảm giác như đang shopping ở chính ngôi nhà thân thương của mình.

Shop online thời trang Ống Bơ & Mắc Áo

Shop online thời trang Ống Bơ & Mắc Áo

Shop online thời trang Ống Bơ & Mắc Áo

Shop thời trang Bé Bon Đà Nẵng

Shop thời trang Bé Bon Đà Nẵng

Shop thời trang Bé Bon Đà Nẵng

Xin chúc mừng shop Bé Bon Đà Nẵng và Ống Bơ Mắc Áo đã giành được giải.

AiO Studio sẽ liên lạc với các bạn đoạt giải trong thời gian sớm nhất.

 

Bên cạnh đó, AiO xin điểm lại một số bài dự thi ấn tượng khác mà chúng tôi đã nhận được:
Đầu tiên là Mob Shop, trong bài dự thi của các bạn, các bạn đã thể hiện được phong cách và cái tôi rất nổi bật, rất bụi và hiện đại, những tấm ảnh kỳ công đó đã góp phần tạo nên diện mạo riêng của Mob Shop, Shop thời trang chuyên về Hip-hop tại Hà Nội.

Cửa hàng thời trang Hip Hop, Mob Shop

Cửa hàng thời trang Hip Hop, Mob Shop

Và ngoài ra, không thể không kể đến Pi Shop, bà chủ xinh đẹp đã mang tới hình ảnh rất quí phái, sang trọng và không kém phần lộng lẫy.


Cuối cùng, bài dự thi AiO rất thích nhưng cũng rất tiếc vì bạn không được giải, đó là bài dự thi của Pu Shop, phong cách mà các bạn đem lại chính là những kỷ niệm, những trang truyện tranh đầy cảm xúc mà ắt hẳn không một tuổi thơ nào có thể quên được.

Pu Shop Manga

Và còn rất nhiều shop khác đã tham dự cuộc thi của AiO, một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các Shop đã tham gia dự thi và giúp đỡ Event của AiO Studio thành công.
Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và thành công hơn trong tương lai!

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.