Blog

Mừng sinh nhật AiO Studio tròn 1 tuổi, tiếp nối chuỗi sự kiện chào đón Tết Nhâm Thìn.

0

Card Sinh Nhật AiO Studio. thẻ giảm giá 10%. tặng 100 thiệp mừng tết nhâm thìn.

>> Chuỗi sự kiện Năm mới: Vui đón Tết, kết Tình thân

Nhân dịp tròn một tuổi sắp tới (1/1/2012), AiO Studio giới thiệu tới tất cả mọi người chương trình khuyến mãi đặc biệt cho mọi gói dịch vụ thiết kế và in ấn.
Theo đó, khi đặt hàng tại AiO Studio, tất cả mọi khách hàng đều sẽ được Discount 10% cho tổng giá trị đơn hàng (không bao gồm in ấn), áp dụng cho cả 2 gói dịch vụ thiết kế có sẵn và thiết kế mới

  • Mini Logo
  • Danh thiếp
  • Mini Cards
  • Tag/Mác quần áo
  • Eco Bags

(Chương trình chỉ có tác dụng từ ngày 10/12/2011 đến 15/1/2012)

Đặc biệt hơn, kể từ ngày 15/12/2011, AiO’s Birthday Card sẽ được phát đi, với tấm Card này tất cả mọi người sẽ có cơ hội sở hữu những mẫu thiết kế sáng tạo hơn của AiO’s Designer.

Chỉ cần trong tay bạn có tấm Card này, trao cho người phụ trách gần nhất hoặc chụp ảnh tấm Card bạn đang có và gửi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi và hỗ trợ tốt nhất.

Vậy điều kiện để bạn nhận được những phần quà thú vị này từ AiO là gì? Có 2 cách:

  • Những khách hàng đang in ấn trong tháng 12, nếu hoàn thành sau ngày 15 sẽ được gửi kèm những tấm AiO’s Birthday Card này.
  • Hoặc bạn có thể tham gia ngay chuỗi sự kiện đón mừng xuân Nhâm Thìn sắp tới: Vui đón Tết, kết tình thân tại ĐÂY. Không chỉ là những cơ hội sở hữu phần quà từ sinh nhật AiO Studio mà bạn còn có thể nhận ngay những tấm Thiệp, Card chúc mừng Xuân mới HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Hãy nhanh tay rinh ngay những phần quà hấp dẫn từ AiO Studio nào !!!!

Contact Us

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.