Blog

Định dạng Mini Card và Mác quần áo mới: “New Looks, Break-off the Style”

0

Hẳn mọi người đã quen thuộc với các định dạng Mini Card Mác quần áo hình vuông, tròn, 2/3 hay 1/2 . Và có lẽ cũng không ít người đã có cơ hội sở hữu những mẫu thiết kế ấn tượng được hiện thực hóa trên những mẫu tag này.

Giờ đây, để tăng tính đa dạng cũng như đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng, AiO Studio chính thức đưa vào sử dụng 4 định dạng mới dành cho Mini Card/Mác ghi giá, bao gồm:

định dạng danh thiếp, mini card, mác quần áo

 

  • Arrow Size: Định dạng mang phong cách của biểu tượng Tag ở Facebook (4x6cm).
  • Bell Size: Chiếc chuông nhỏ xinh xắn được cách điệu lạ mắt (4x6cm).
  • Retangle 4/5: Một dạng Mini Card chữ nhật rất thích hợp để làm Discount, Coupon hay thậm chí là để làm Tag/Mác quần áo, có 2 lựa chọn góc vuông và góc tròn(4x6cm).

Không chỉ với kích thước mà giá in cũng cực kỳ hấp dẫn

 

“New Looks, Break-off the Style”

Với các định dạng mới, khách hàng không chỉ có được những cái nhìn mới về nghệ thuật thiết kế mà còn có thể trở thành những người tiên phong dẫn đầu trào lưu sử dụng Mini Card tại Việt Nam. Từ những tấm Mini Card, Coupon hay Discount, Membership, cho tới những chiếc Tag ghi giá, Mác quần áo đầy ấn tượng sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục thành công.

Gạt bỏ những rào cản, những khái niệm đã quá lỗi thời về cách sử dụng danh thiếp ở Việt Nam. Là một chủ nhân của tương lai, đây là lúc để bạn sẵn sang cùng với AiO Studio khám phá những phong cách mới lạ, những thiết kế độc đáo, đa dạng.

Chúng tôi sẽ là người đem đến cho bạn những khái niệm hoàn toàn mới về Mini CardTag ghi giá, bất kể bạn là ai, bạn từ đâu và bạn mong muốn điều gì? Hãy là người Sở hữu, Trải nghiệm, và Bùng nổ thành công cùng với New Size Mini Card/ Price Tag tại AiO Studio !!!

Special New: Kéo dài thời gian tham dự Event Giảm giá “Combo Pack Discount – Extreme Values” đến hết ngày 30/9/2011

 

Contact Us View Our Portfolio For More

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.