Blog

Phân biệt dịch vụ thiết kế Mini Logo và Logo chuyên nghiệp

0
Phân biệt dịch vụ thiết kế Mini Logo và Logo chuyên nghiệp

Thiết kế Mini Logo vs. Logo chuyên nghiệp

Thiết kế thương hiệuthiết kế logo là một nhu cầu tất yếu mà hầu hết những ai kinh doanh đều hiểu rõ. Nhưng chi phí thiết kế một logo tốt có thể quá cao cho nhiều đối tượng nên có nhiều người có thể chưa biết và không được tiếp xúc với khái niệm Thương hiệu. Vì thế, AiO Studio là nơi đầu tiên và duy nhất cung cấp gói thiết kế Mini logo để phục vụ cho những ai có nhu cầu.

Mini logogói thiết kế logo đặc biệt dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng, và các hộ gia đình với chi phí và yêu cầu đơn giản. Gói thiết kế Mini Logo của AiO Studio có giá tương đương với các dịch vụ thiết kế logo giá rẻ trên thị trường nhưng với chất lượng sản phẩm cao hơn gấp nhiều lần.

>>> Xem các mẫu thiết kế Mini Logo của AiO Studio

Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn, những đặc thù cũng như điểm giống và khác nhau giữa “Mini Logo” và “Logo chuyên nghiệp

So sánh Thiết kế Logo chuyên nghiệp và Mini Logo

1. Chi phí:

Mini logo dành cho những đối tượng có yêu cầu đơn giản nên chi phí cho Mini logo cũng thấp hơn khá nhiều so với thiết kế logo chuyên nghiệp.

Mini LogoLogo chuyên nghiệp
Từ 700,000 – 2,700,000Từ 3,500,000 – Trên 10,000,000
2.  Người thực hiện:

Khi Mini logo chỉ được các designer thực tập và designer mới ra trường thực hiện thì thiết kế Logo chuyên nghiệp sẽ được thực hiện bởi các designer chính thức với kinh nghiệm trên 3 năm trong nghề.
Với các gói cao hơn, sẽ có sự góp mặt của các designer tự do trong và ngoài nước cùng thực hiện, tổng cộng có thể lên tới hơn 5 người và hơn 20 mẫu logo.

Mini LogoLogo chuyên nghiệp
Designer thực tập, Junior DesignerJunior Designer, Senior Designer, Freelancer.
3. Kỹ thuật và sáng tạo:

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế những mẫu logo đặc biệt như vẽ tay, hiệu ứng 3D, chi tiết phức tạp hoặc đòi hỏi sáng tạo cao, bạn nên nghĩ đến gói thiết kế Logo chuyên nghiệp. Vì Mini logo chỉ dành cho yêu cầu đơn giản mà thôi.

Mini LogoLogo chuyên nghiệp
Yêu cầu, hình ảnh đơn giản, 2DYêu cầu phức tạp (3D, vẽ tay ..), sáng tạo cao

Khả năng sáng tạo logo chuyên nghiệp và Mini logo

4. Bản vẽ kỹ thuật – Tích hợp in ấn trên mọi chất liệu:

Điều này chỉ có thể thực hiện được với gói Logo chuyên nghiệp. Muốn giữ được tính sáng tạo mà vẫn theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật đòi hỏi kỹ năng rất cao từ designer. Vì thế, chỉ các senior designer có khả năng và kinh nghiệm nhiều năm mới có thể thực hiện được yêu cầu này.

Mini LogoLogo chuyên nghiệp
Thiết kế tự doThiết kế trên bản vẽ kỹ thuật
Phiên bản màu và trắng đen (nếu có thể)Phiên bản màu, âm bản, tích hợp trên mọi chất liệu.
Quy cách lên bản vẽ kỹ thuật Logo
5. Số lượng mẫu thiết kế:

Với gói thiết kế Mini logo, khách hàng có thể xem 1-2 mẫu thiết kế dựa trên yêu cầu của mình. Còn với gói thiết kế Logo chuyên nghiệp, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn từ 3 đến hơn 20 mẫu. Tất cả các mẫu Logo đều đảm bảo tính sáng tạo và có trong đó những ý tưởng tự do của Designer, tuy nhiên do Mini Logo được thực hiện bởi các Designer thực tập nên sẽ bị hạn chế về ý tưởng hơn rất nhiều.
Hãy cân nhắc thật kỹ nếu bạn là một người có yêu cầu cao và mong đợi sự hoàn hảo

Mini LogoLogo chuyên nghiệp
1-2 mẫu3-20+ mẫu
Số lượng mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp và Mini logo
6. Ý nghĩa thương hiệu và cách trình bày:

Các mẫu logo từ gói thiết kế chuyên nghiệp sẽ được designer chăm chút từ thiết kế đến ý nghĩa sâu sắc ẩn chứa trong từng logo của bạn. Ngoài ra, khi bàn giao sản phẩm, khách hàng cũng sẽ nhận được một file “pdf” được trình bày như một quyển ebook chuyên nghiệp và đẹp mắt để bạn tha hồ nghiền ngẫm các mẫu thiết kế thương hiệu của mình.

Mini LogoLogo chuyên nghiệp
Trình bày showcase đẹp mắt (file logo chuẩn jpeg)Trình bày trên file PDF như một cuốn Catalogue bao gồm hình ảnh và lời giải thích
Trình bày gói thiết kế logo chuyên nghiệp và Mini logo
7. Bản quyền:

Một đặc quyền riêng cho khách hàng của AiO là ngay sau khi thiết kế logo xong, mẫu logo (cả gói Mini Logo và gói Logo chuyên nghiệp) của bạn sẽ được AiO đăng ký bản quyền trí tuệ (creative license) và được bảo vệ bởi Myows. Bạn sẽ là người có toàn quyền sở hữu trí tuệ và pháp luật trên thương hiệu và logo của bạn.

Kết luận

Mong rằng bài này sẽ giúp bạn hiểu rõ được tính chất của 2 gói thiết kế và lựa chọn được giải pháp thích hợp nhất cho nhu cầu của mình.
Nếu còn gì chưa rõ, xin đừng ngần ngại hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Liên hệ Xem các mẫu thiết kế logo

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.