Blog

Sản phẩm mới – Túi giấy thân thiện môi trường

0

Nhu cầu sử dụng bao bì ngày càng tăng, giá túi nylon lại phải chịu thuế cao, vừa có hại cho môi trường và sức khỏe cộng đồng. AiO đã là nơi tiên phong về phong cách thiết kế hiện đại, đem lại cho thị trường các sản phẩm mới sáng tạo hơn, tại sao không một lần nữa trở thành một làn sóng mới cho việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng bao bì, túi giấy?

Tui giay bao ve moi truong

Những chiếc túi giấy này đều được làm từ chất liệu giấy tái chế thân thiện với môi trường, đi kèm với những thiết kế đẹp mắt thực hiện bởi các designers của AiO. Khách hàng có thể yêu cầu in thêm tên và thông tin shop mình lên mặt túi. Điều đặc biệt là giá thành chỉ rơi vào khoảng 2-4k với số lượng order cực thấp (<50 cái), phù hợp cho mọi tầm cỡ shop.

Tui giay tai che than thien moi truong

Tui giay bao bi tai che than thien moi truong

Vừa đẹp, vừa rẻ, vừa hợp thời trang, vừa có ý nghĩa bảo vệ môi trường. Hy vọng với những mẫu túi này, AiO sẽ phổ biến rộng ý thức sử dụng túi giấy cho các shop online và shop thời trang lớn nhỏ khắp toàn quốc.

AiO xin gửi lời cảm ơn những khách hàng đặc biệt của AiO đã giúp đỡ và góp ý cho AiO Studio trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của bạn chính là động lực để AiO có thể tiếp tục phát triển và cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt hơn cho cộng đồng và tất cả mọi người.

Nếu bạn muốn là một trong những người đầu tiên được sở hữu những mẫu túi giấy này, hãy gửi email vào hộp thư [email protected] và để lại phương tiện liên lạc thuận tiện nhất, email, tên, đt, yahoo … để AiO có thể liên lạc và gửi những túi giấy mẫu khi sản phẩm chính thức phát hành với mức giá hoàn toàn “MIỄN PHÍ”.

Túi giấy thân thiện với môi trường – Sản phẩm được thiết kế, sản xuất, và phân phối bởi AiO Studio.

Dự tính sẽ chính thức phát hành vào mùa hè, 2012.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.