Blog

Tặng MIỄN PHÍ Thiệp mừng Năm mới Nhâm Thìn: Vui đón Tết, kết Tình thân

0

Banner Tết Nhâm Thìn 2012

>>> Chuỗi sự kiện: Mừng sinh nhật Aio Studio tròn 1 tuổi

Cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về là người người, nhà nhà lại háo hức đến giây phút giao thừa, chào đón một năm mới tới với đầy ắp những điều mới lạ, và đây cũng là lúc trao nhau những tấm thiệp chúc mừng an lành, an khang, thịnh vượng cho các khách hàng đã ủng hộ suốt năm qua.

Nhằm gửi tới tất cả mọi người những lời chúc tốt đẹp nhất, chúng tôi tặng MIỄN PHÍ hộp Card với 100 tấm thiệp chúc mừng năm mới được thiết kế bởi AiO Studio, trong đó bao gồm 3 mẫu thiết kế với 3 kích thước khác nhau.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng đã, đang và sắp đặt hàng tại AiO Studio cho tới hết tháng từ tháng 1/2011 đến tháng 1/2012.

Cách thức nhận Card: Liên lạc với AiO Studio qua Email: [email protected] hoặc Hotline: 0167 453 9375

Thời gian áp dụng: Từ 15/12/2011 – 15/1/2012

Đặc biệt hơn nữa, trong mỗi hộp cũng sẽ kèm theo những tấm AiO’s Birthday Card để bạn có cơ hội nhận được phần quà hấp dẫn trong sự kiện “Mừng sinh nhật AiO Studio tròn 1 tuổi”

Ghi chú:

  • AiO Studio không chịu phí chuyển phát, khách hàng nhận Card vui lòng qua địa chỉ tại TP.HCM (gọi trước khi qua) hoặc trả phí ship cho nhân viên chuyển phát.
  • Với các khách hàng bên ngoài hoặc khách hàng đã nhận được Card muốn đặt thêm có thể liên hệ mua tại AiO Studio với giá 50k/hộp.
Hãy nhanh tay rinh ngay những phần quà hấp dẫn từ AiO Studio nào !!!!

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.