Blog

Terrychan Shop, a design come true

0

Một năm trôi qua, TerryChan Shop vẫn đang vững bước trên con đường kinh doanh thời trang của mình, dần dần mở rộng việc bán hàng trực tiếp và đẩy mạnh dịch vụ order từ Quảng Châu, Trung Quốc đến với khách hàng thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Anh Thắng, chủ Shop TerryChan, chia sẻ về công việc của mình, những bí quyết sử dụng các sản phẩm nhận diện thương hiệu như Danh thiếp, mác giá mà anh đã đặt làm tại AiO Studio:

Danh thiếp Shop Terrychan

“ Có lẽ nên bắt đầu từ việc sở hữu một Logo “đúng nghĩa”, điều này cực kỳ quan trọng. Logo là một hình ảnh mà khi bất kỳ ai nhìn vào cũng sẽ nhận ra ngay shop mình. Logo của mình thì hơi lằng ngoằng vì tên shop quá dài, nhưng cũng nhờ màu sắc và hình dáng đặc biệt nên ai nhìn vào là có thể nhận ra ngay Shop TerryChan.

Shop Online TerryChan Card Visit

Kế đến là việc sử dụng danh thiếp, nhất định phải đẹp và chất lượng. Thiết kế danh thiếp cũng giống như mặc quần áo vậy, phải liên tục cập nhật và đổi mới thì mới có nhiều người thích. Nếu cứ mãi giữ một kiểu cách quá lâu sẽ dần dần “cổ lỗ sĩ” và kém đi sự thu hút đối với người nhận danh thiếp. Vì vậy nên tìm cho mình một công ty thiết kế tốt để họ giúp bạn định hướng thiết kế, và cách sử dụng hợp lý.

Cuối cùng có lẽ phải đánh giá tới công lao của chiếc “mác ghi giá”, trông nhỏ vậy mà cũng tiện lợi lắm. Vừa để ghi giá quần áo, ghi code lại còn ghi được hết cả các thông tin shop, nhờ đó ai mua hàng là cũng coi như họ cầm name card của mình đi khắp nơi rồi. Vậy là mình đã gián tiếp Marketing không tốn kém lại rất hiệu quả nữa chứ!

Card Visit Shop Thời Trang Terrychan

Shop Online TerryChan Danh thiếp

Những kinh nghiệm trên của anh Thắng hẳn cũng đã giải đáp rất nhiều thắc mắc của các chủ cửa hàng thời trang, Shop Online khác. Từ cách phát triển thương hiệu thế nào là hợp lý, sử dụng các sản phẩm Name Card, Tag giá ra sao… Kết thúc buổi trò chuyện, anh Thắng cũng chia sẻ đôi điều về AiO Studio:

Nhờ những sản phẩm Logo và Danh thiếp của AiO Studio mà Shop Terrychan có thể vững bước trên con đường khẳng định thương hiệu.

Sắp tới đây có lẽ mình sẽ lại phải nhờ AiO giúp mình thiết kế một bộ name card, tag giá mới, cũng đã tới lúc cần phải thay đổi và cập nhật xu hướng thiết kế rồi, như vậy thì khách hàng mới hứng thú mà nhận card rồi giới thiệu giúp mình nữa. Mình rất háo hức chờ đón những sản phẩm sắp tới được thiết kế ở AiO Studio, sau đó nhất định mình sẽ giới thiệu thật nhiều bạn bè hơn nữa về dịch vụ ở đây.

Cảm ơn AiO Studio!


Danh thiếp Shop Thời Trang Terrychan

Danh thiếp Shop Terrychan
Shop Online TerryChan Card Visit

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.