Tối ưu hóa lợi ích khách hàng bằng mô hình trực tuyến

Lợi ích từ mô hình kinh doanh trực tuyến là gì?

Thị trường cạnh tranh hiện nay nếu không phải là những công ty lớn với giá dịch vụ cao vút thì là những cá nhân nhỏ với mức độ chuyên nghiệp kémhiệu quả thấp. Điều này làm các khách hàng có nhu cầu thiết kế rất khó lựa chọn giữa hai đối tượng, thậm chí còn xảy ra nhiều khó khăn và mất mát không đáng có.

Tại AiO Studio, chúng tôi sử dụng mô hình quản lý trực tuyến và áp dụng những công nghệ hiện đại nhất để tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng. Nhờ đó, AiO có thể nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng đến mức cao nhất mà vẫn giữ được giá thành thấp nhất. Nói một cách đơn giản hơn, AiO Studio cung cấp một dịch vụ thiết kế online 100%, và chính điều đó tạo nên sự vượt trội trong mọi mặt từ giá thành đến chất lượng.

Sau đây là 6 lợi ích mà mô hình quản lý trực tuyến của AiO Studio đem đến cho khách hàng:

  1. Phù hợp với mọi đối tượng: Internet là giải pháp tốt nhất cho mọi rào cản về địa lý. Bất kể bạn ở nơi đâu vẫn được nhận chất lượng phục vụ tốt nhất từ AiO. Chúng tôi cam đoan điều đó.
  2. Ưu thế về giá thành: Hạn chế nhiều chi phí nảy sinh như đi lại, văn phòng đại diện ở nhiều nơi, phí bảo trì, sửa chữa,…. Từ đó, AiO có thể hạ thấp giá thành cho khách hàng đến mức tối đa mà vẫn giữ nguyên chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
  3. Chất lượng dịch vụ: Nhờ mô hình làm việc Online (trực tuyến) hiện đại, AiO có thể tuyển dụng những nhân viên có khả năng tốt nhất ở khắp mọi nơi, trong và ngoài nước, để phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất. Không còn giới hạn về vị trí địa lý nữa.
  4. Hỗ trợ tối đa: Vì mọi hoạt động tư vấn khách hàng xảy ra đều được lưu trữ lại trên internet, nên AiO có thể theo dõi chặt chẽ mọi hoạt động của nhân viên. Từ đó, có thể phân tích và có những phương pháp thích hợp để nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng ngày một tốt hơn. “Hoàn toàn loại bỏ những trường hợp mất mát, sai sót do do thiếu kiểm soát  nhân viên.”
  5. An toàn trong mọi bước giao dịch: Ngoài hợp đồng được ký kết, các phương thức giao dịch đều thông qua online banking, và mọi lời trao đổi đều được lưu trữ lại trên internet làm bằng chứng. Điều này sẽ giúp loại bỏ “hoàn toàn” những cam kết bằng miệng và những lời dẫn dụ của các nhân viên bán hàng. Khách hàng có thể yên tâm khi giao dịch và làm việc với AiO.
  6. Uy tín được chứng nhận: Những mẫu thiết kế cho các khách hàng của AiO chính là những tiếng nói uy tín nhất để bạn biết được khả năng của chúng tôi. Nếu bạn nghĩ internet là môi trường đầy nguy hiểm và không đáng tin cậy, hãy suy nghĩ lại. Chỉ với vài cú nhấp chuột qua Google, bạn sẽ được thấy những lời bình, những lời góp ý trung thực nhất từ mọi người đối với dịch vụ của chúng tôi.

Kỷ nguyên của công nghệ đang ngày một phát triển, đừng chỉ là một người tiêu dùng thông minh mà hãy là một người kinh doanh thông thái nữa, vì cơ hội đang nằm ngay trong tầm tay của bạn.

Hãy nắm trọn, và đột phá thành công!