Blog

Túi giấy tái chế có sẵn: Giá giảm chỉ còn 3,000đ – Sở hữu ngay hôm nay !!!

0
Túi giấy Kraft giá rẻ

Túi giấy tái chế, sự kết hợp giữa AiO Studio và Meome.vn

Với sự ủng hộ không ngừng với sản phẩm Túi giấy tái chế thân thiện với môi trường từ khách hàng, AiO Studio – Thiết kế thương hiệu và Meome.vn – Túi giấy thân thiện với môi trường đã liên tục đưa tới tay khách hàng những sản phẩm túi giấy Kraft với chất lượng tốt nhất. Nay, với chất lượng không đổi nhưng AiO và Meome.vn đã có thể tạo ra cuộc cách mạng về giá thành, với minh chứng rằng giá thành chỉ còn bằng 50%-60% so với trước đây, cụ thể giáy được thay đổi theo từng số lượng đặt hàng:

  • < 200 túi: 3,700đ/túi
  • 201 – 499 túi: 3,500đ/túi
  • 500 – 999 túi: 3,300đ/túi
  • > 1000 túi giấy: chỉ còn 3,000đ/túi

Điểm khác biệt lớn nhất đối với các sản phẩm trước đây là khách hàng sẽ không cần phải chờ đợi để sử dụng mà có thể liên lạc ngay với chúng tôi để có thể sở hữu các mẫu túi hoàn chỉnh trong vòng 12 – 48h.

Mẫu túi giấy Thổ cẩm và Túi trơn không in

Màu nâu là sắc màu tượng trưng cho sự khỏe khoắn, tao nhã, ấm áp và chân thành. Đó là lí do mà nhiều shop thời trang phong cách Vintage có xu hướng sử dụng màu nâu trong các phụ kiện, bao bì để gây ấn tượng và tạo cảm tình với khách hàng. Túi giấy thích hợp cho nhiều loại hình kinh doanh như thời trang, công nghệ, mỹ phẩm,…Với các thông tin cơ bản:

  • Kích thước: 25x28x10cm (cao x ngang x hông)
  • Giấy tái chế Kraft 180gsm, quai cầm dây xơ dừa
  • Sức chứa: 2kg

 

Mẫu túi giấy Paris và Floral

 

Hiệu quả tiếp thị và quảng cáo: Phong cách túi giấy Vintage đã được sử dụng rất phổ biến tại nhiều cửa hàng trên thế giới từ 6 năm trở lại đây và ở Việt Nam là từ 3 năm trở lại. Các chủ shop thời trang nổi tiếng trên thế giới đã nhận ra rằng, các loại túi giấy bóng bẩy không còn hiệu quả về mặt ấn tượng trong tâm trí người tiêu dùng như trước. Hãy liên lạc ngay với Meome.vn và AiO Studio để sở hữu các mẫu Túi có sẵn tuyệt vời này nhé!

Không chỉ với chất lượng in ấn, mà toàn bộ các thiết kế của Meome được AiO Studio thiết kế độc quyền, từ sự ấn tượng, đẹp mắt cho tới cách bày trí bố cục tôn lên hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng cũng khiến cho mẫu túi giấy tái chế trở nên thật tuyệt vời.

Liên hệ đặt túi ngay hôm nay

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.