Thiết kế Logo chuyên nghiệp

Thiết kế Logo chuyên nghiệp Gói thiết kế Logo chuyên nghiệp của AiO Studio danh cho những khách hàng là công ty, start-up, cửa hàng tầm trung đến cao cấp, nhà hàng, khách sạn, và những ai tìm kiếm một dịch vụ thiết kế logo cao cấp, sáng tạo hơn. Đây có thể nói là gói thiết kế cao cấp hơn so với gói thiết kế Mini Logo mà AiO đã cho ra đời nhằm phục vụ cho khách hàng có ngân sách giới hạn và yêu cầu đơn giản.

Vậy cụ thể với gói thiết kế Logo chuyên nghiệp, bạn sẽ được những gì?

Đó chính là sự đa dạng hóa về ý tưởng thiết kế Logo của bạn. Với gói Logo chuyên nghiệp, các designer của AiO có thể thực hiện các ý tưởng khó hơn (hình nhân vật, hình 3D, ý tưởng trừu tượng đòi hỏi biến tấu cao…) mà ở gói Mini Logo không đáp ứng được. Ngoài ra với dịch vụ thiết kế Logo chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể dễ dàng tùy biến Logo thành đơn sắc, đa sắc để đưa lên các ấn phẩm thương hiệu như các ấn phẩm văn phòng, banner, bảng hiệu, biên nhận, túi giấy, brochure, flyer ….

Ngoài ra, các công đoạn thiết kế logo chuyên nghiệp cũng được thực hiện kỹ càng từ đầu cho đến khâu trình bày sản phẩm cuối cùng. Các Designer của AiO Studio sẽ làm việc chăm chút, kỹ càng hơn cho việc trình bày Logo trên các file PDF, nói rõ về quá trình lên ý tưởng, ý nghĩa từng mẫu Logo (các mẫu Logo chính và các mẫu bonus*(nếu có)). Thêm vào đó, nếu khách hàng có những yêu cầu phức tạp, cần Logo có tỷ lệ chính xác, được thể hiện trên bảng vẽ kỹ thuật và có những thông số chỉnh sửa, dễ dàng hơn cho việc phát triển và chỉnh sửa lâu dài thì đây là một gói dịch vụ bạn nên lựa chọn.

Việc sử dụng gói dịch vụ thiết kế Logo chuyên nghiệp có thể loại bỏ được hạn chế lớn nhất ở gói thiết kế Mini Logo, đó là việc thay đổi và nâng cấp hình ảnh thương hiệu lâu dài, do được thiết kế trên nền tảng hoàn chỉnh của một Logo, với các thông số đầy đủ sẽ giúp các Designer dễ dàng làm việc mà không gặp một trở ngại nào, không mất thêm quá nhiều chi phí hay thời gian để chỉnh sửa, nâng cấp.

Có thể nói, nếu như bạn có dự định phát triển chuyên nghiệp và lâu dài cho thương hiệu của mình thì gói thiết kế Logo chuyên nghiệp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Với bước giá không chênh lệch quá nhiều so với Mini Logo nhưng vẫn đem lại những sự tiện dụng cho khách hàng và lợi ích lâu dài.

Các mẫu thiết kế được thực hiện bởi AiO Studio

Mẫu thiết kế logo 3D cho Flight Shop

Logo - H2D Global Style

Honey Apple Bananas Logo

Liên hệ Xem các mẫu thiết kế khác