Blog

Gasoo’s Corner Shop: Bước đệm cho sự thành công!

0

Xuất phát điểm với những sản phẩm mới, Gasoo’s Corner Shop đem đến cho khách hàng những xu hướng thời trang được cập nhật thường xuyên, kèm theo đó là những sản phẩm Hàn Quốc cực kỳ đa dạng về mẫu mã và công dụng, đó là cả một thế giới muôn màu, từ giải trí, văn phòng phẩm, gia dụng cho tới những sản phẩm Hi-tech ấn tượng.

Có thể giá cả chưa phải là điểm mạnh của Gasoo’s Corner, tuy nhiên điều mà khách hàng khi lui tới Gasoo’s Corner sẽ là sự bất ngờ về chất lượng, sự độc đáo và sự nhiệt tình trong khâu tư vấn khách hàng. Bên cạnh những sản phẩm đẹp, ấn tượng về mẫu mã, sự ân cần trong chăm sóc khách hàng thì Gasoo’s Corner còn đặc biệt quan tâm tới việc sử dụng những tấm Danh Thiếp để phát triển hình ảnh Shop và giúp mọi người biết tới mình một cách thuận tiện hơn.

Name Card Gasoo’s Corner

Chia sẻ sau khi đặt thiết kế và in ấn Name Card tại AiO Studio, bạn Khánh Hương, chủ Shop Gasoo’s Corner nói:

“Tuy mới sử dụng những tấm Danh thiếp này, nhưng mình cảm thấy khá hài lòng vì đã đáp ứng được nhu cầu của Shop trong thời gian hiện tại. Khách của mình khi nhận card đều rất thích và khen đẹp.

Không chỉ nằm ở việc khen tấm danh thiếp, mỗi khi mình gửi kèm theo sản phẩm cho khách hàng thì họ có thể nắm được thông tin về Gasoo’s Corner và dễ dàng xem lại hoặc giới thiệu cho bạn bè. Ngoài ra mình cũng nghĩ rằng việc này giúp mình thể hiện được sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của Gasoo’s Corner, và từ đó hình ảnh thương hiệu của Shop cũng phát triển hơn.”

Danh thiếp Gasoo’s Corner

Gasoo’s Corner Card Visit

Trong tương lai, với dự định nghiên cứu nhiều hơn nữa về nguồn hàng và thị trường, Gasoo’s Corner chắc chắn sẽ có nhiều hơn nữa những sản phẩm độc đáo và tiện dụng cho khách hàng của mình.

Còn riêng với AiO Studio, Gasoo’s Corner Shop cũng rất mong được hợp tác và giới thiệu tới bạn bè nhiều hơn nữa về những mẫu thiết kế, in ấn tại AiO vì mức giá phải chăng, thiết kế đẹp mắt và những giá trị lâu dài quan trọng.

Với những ai chưa biết, hãy thử một lần tới thăm Gasoo’s Corner Shop tại địa chỉ 149/53 Bành Văn Trân, P.7, Q.Tân Bình hay tại Website: http://shop.woa.vn/website/gasoo.html để có thể tự mình trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất mà nơi đây đem lại.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.