Blog

Túi giấy “Chúc Mừng Năm Mới”: Thay cho lời chúc đầu xuân Giáp Ngọ

0

Năm hết Tết đến, ai cũng hối hả với công việc của mình, bận rộn với những dự định sắp hoàn tất, chuẩn bị sắm sửa cho những ngày Tết đầm ấm cùng gia đình, và đây cũng là lúc các công ty, doanh nghiệp hay Shop gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người đã ủng hộ họ suốt một năm qua.

Túi giấy giáp ngọ 2014

Meome.vn luôn khuyến khích những nhà kinh doanh quan tâm tới những vị khách hàng yêu mến của họ, với sản phẩm Túi giấy “Chúc Mừng Năm Mới – Happy New Year”, chỉ đơn giản là chúng ta cho họ thấy sự tao nhã của sản phẩm khi đựng trong túi, một lời chúc gián tiếp để khách hàng luôn nhớ tới mỗi lần sử dụng lại túi giấy.

Túi giấy chúc  mừng năm mới 2014

  • Kích thước túi: 25x28x10cm (cao x ngang x hông)
  • Chất liệu: giấy tái chế Kraft 180gsm
  • Tải trọng: 2kg

Với chất liệu dày dặn, được dán cẩn thận có thể đựng rất nhiều sản phẩm về thời trang, công nghệ, hand made,…

New Year 2014 - Eco Bag

Đặc biệt giá thành cũng rất ấn tượng và phù hợp với mọi đối tượng kinh doanh, chỉ từ 5,200đ/túi, bạn đã có thể sở hữu ngay những mẫu túi giấy độc đáo nhất được thiết kế bởi AiO Studio.

Đặc biệt với thời gian từ 13/1 – 29/1/2014, tất cả các túi giấy Happy New Year đều đồng giá 5,200đ/túi, bất kể số lượng 100 hay 500 túi. Với các khách hàng đặt trên 1000 túi vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt hơn.

Hãy liên lạc ngay để sử dụng các sản phẩm Túi giấy tái chế có sẵn từ Meome cho dịp Tết Giáp Ngọ nhé!

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.