Blog

Eco-friendly Bags: Thời đại của bao bì thân thiện với môi trường

0

Trong xã hội hiện đại nhu cầu mua sắm ngày càng tăng. Sự độc đáo, mới mẻ để chinh phục khách hàng là điều mà mỗi cửa hàng/doanh nghiệp đều hướng tới. Bao bì, túi đựng dần trở thành tính tất yếu, nó đi kèm với tất cả các sản phẩm từ thời trang, mỹ phẩm cho tới điện thoại, đồ gia dụng.

Quên đi thời xa xưa của túi nilon, quên đi những bất cập mà nó mang lại: “thiếu tính cạnh tranh, không đẹp, dễ đứt/hỏng, nhàm chán, bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng, hay thậm chí là tác động tiêu cực tới môi trường

Hãy hội nhập

Sử dụng túi giấy, túi vải sẽ là vũ khí lợi hại giúp bạn mở tung cánh cổng “hội nhập” đó. Với những thiết kế độc đáo, ấn tượng ngay trên túi giấy, túi vải đựng sản phẩm, giá trị của sản phẩm đã tăng gấp bội phần, không chỉ vậy nó còn giúp cho hình ảnh của bạn trong mắt khách hàng ngày càng được củng cố.

  • Thiết kế ấn tượng, độc đáo
  • Phong cách chuyên nghiệp
  • Giá cả phải chăng

Ba tiêu chí về thiết kế luôn đi cùng với AiO Studio mọi lúc, mọi nơi, nhưng giờ đây với sản phẩm túi giấy, nó còn nhiều hơn thế nữa, đó là là những lợi ích tích cực tác động tới xã hội, môi trường xung quanh bạn với các sản phẩm bao bì, túi đựng dễ phân hủy, không gây hại tới môi trường của AiO Studio.

Từ lâu cụm từ “Kinh tế Xanh” (Green economy) luôn là chủ đề “nóng” trong các diễn đàn kinh tế trên toàn thế giới, mục tiêu hướng tới là sự hòa hợp của Kinh tế với môi trường được đặt ra cho mỗi doanh nghiệp. Và AiO Studio cũng không là ngoại lệ, luôn luôn ủng hộ mạnh mẽ các hoạt động vì môi trường và cố gắng thúc đẩy, đem lại những giá trị thiết thực vì môi trường đó tới mọi người.

Vậy còn bạn thì sao? Bạn có muốn sở hữu mọi tính năng ưu việt cũng như tác động tích cực của sản phẩm Eco-friendly-Bags cực mới của AiO Studio không?

ĐẶC BIỆT: Nhân dịp ra mắt dịch vụ Eco-friendly Bags, FREE DESIGN cho tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế tại AiO Studio. Còn gì hấp dẫn hơn nữa !!!

Đừng chần chừ, hãy liên lạc ngay với AiO Studio để nhận được những ưu đãi tốt nhất đi nào !!!

Contact Us

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.