Blog

Mini Logo: Ấn tượng bắt nguồn từ sự chuyên nghiệp

0

Một Logo đúng nghĩa phải đạt được rất nhiều yêu cầu, từ hình ảnh đại diện bên ngoài, đến ý nghĩa ẩn chứa bên trong. Phải tùy vào mục đích sử dụng, có đúng tiêu chuẩn in ấn trên mọi chất liệu hay ko. Sau đó phải xem đến màu sắc, âm bản và đa bản. Rồi đến hướng dẫn sử dụng đúng cách và bảng vẽ kỹ thuật thật chi tiết. Cuối cùng là giá trị thương hiệu, bản quyền trí tuệ và các đầy các vấn đề về copyrights khác. Quả thật việc thiết kế một logo đúng nghĩa thật sự ko đơn giản. Vì thế giá thiết kế logo thấp nhất cũng đã rơi vào khoảng $300 – tức 6 triệu VND và có thể lên đến cả triệu USD là chuyện bình thường.

Tại Việt Nam hiện nay, các cá thể kinh doanh nhỏ lẻ đang dần chiếm lĩnh thị trường, và tất nhiên ở đâu có kinh doanh thì ở đó sẽ sản sinh ra những nhu cầu về Thiết kế thương hiệu, và khái niệm cơ bản nhất đó chính là “Logo”. Một khi môi trường kinh doanh càng phát triển với tính cạnh tranh cao, “hình ảnh thương hiệu” lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Mini Logo là một giải pháp mới cho nhu cầu tìm kiếm “hình ảnh thương hiệu” của những người đang kinh doanh nhỏ, với các yêu cầu và yếu tố đơn giản hơn so với một Profesional Logo.

Có thể nói tại Việt Nam rất nhiều người đang kinh doanh mà hoàn toàn chưa có khái niệm về thương hiệu của mình, thực sự đây chính là một điểm hạn chế không đáng có. Nhưng với nền tảng của Mini Logo, bạn sẽ có những bước ngoặt đột phá về khái niệm “Thiết kế thương hiệu” vẫn còn đang ngủ quên ở các tầng lớp kinh doanh từ thấp tới cao.

Với giá thành mềm mại hơn do được lược bỏ những yêu cầu khắt khe và phức tạp không thực sự cần thiết đối với những người kinh doanh nhỏ, Mini logo sẽ tạo nên một bộ mặt mới cho công việc kinh doanh của bạn.

Mini Logo sẽ vẫn giữ đc tính sáng tạo và chất lượng đủ để bạn sử dụng trọng mọi hình thức, từ website cho đến in ấn. Tùy vào yêu cầu, ngân sách, và kế hoạch phát triển, AiO Studio đều có giải pháp thích hợp nhất cho bạn.

Sẵn sàng vươn tới những thành công.

 

Contact Us View Our Portfolio For More

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.