Blog

Sản phẩm mới, túi giấy mỹ thuật có vân cao cấp

0

Giấy mỹ thuật có vân là loại giấy rất được ưa chuộng và thậm chí còn trở thành một trong những xu hướng phổ biến nhất trong thiết kế và in ấn các loại bao bì, đặc biệt là túi giấy. Các vân hoa giúp cho túi giấy có được phong cách ấn tượng và sang trọng hiếm thấy. Đó là lí do mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn sản phẩm túi giấy mỹ thuật cao cấp cực kì sang trọng từ Meome.

túi giấy cao cấp được in trên giấy mỹ thuật

Chất liệu giấy tái chế

Chất liệu giấy mỹ thuật tái chế nguyên chất, dầy, màu trắng không cán màng  giúp cho túi có độ bền cao, khả năng chứa đựng được nhiều sản phẩm có trọng lượng lớn. Túi được đục 4 lỗ, gắn khoen kim loại, xỏ dây vải dày màu trắng tông xuyệt tông giúp khách hàng có thể xách túi một cách thoải mái mà chắc chắn.

Bề mặt sần đặc trưng của giấy tái chế sẽ giúp cho mực in dễ dàng ăn vào da giấy. Với nền trắng mặc định túi thích hợp cho các thương hiệu muốn trang trí và in ấn đa sắc. Đặc biệt bạn có thể in offset tới 4 màu trên nền của dòng túi giấy này. ­­

Vì sao bạn nên chọn giấy có vân ?

Loại giấy mỹ thuật đặc biệt của Meome.vn sẽ làm cho bề mặt túi giấy xuất hiện những hoa văn hằn sâu vào da giấy giống như những bức tường được chạm khắc phù điêu. Những vân nổi này có tác dụng thị giác rất kì diệu mà ít khi được giải thích.

Túi giấy có vân và túi giấy không có vân về cơ bản đều có thể in ấn màu sắc như nhau. Tuy nhiên, túi giấy có vân sẽ làm chúng ta có cảm giác như các hình ảnh được in trên túi có chiều sâu và nổi bật hơn so với các túi trơn. Bạn sẽ có cảm giác như thương hiệu và logo của mình được chạm khắc vào một bề mặt thạch cao chứ không chỉ là in phết bình thường. Đó là nét nghệ thuật của dòng túi giấy mỹ thuật có vân.

vân chìm trên giấy mỹ thuật

Nếu xác định thương hiệu của cửa hàng hoặc doanh nghiệp mình phải có phong cách sang trọng, chững chạc và khách hàng của bạn cũng là những người yêu thích phong cách này thì bạn nên lựa chọn loại giấy mỹ thuật có vân cho bao bì sản phẩm của mình.

Theo một khảo sát trên diện rộng của Meome.vn với 200 khách mua hàng mặc nhiên tại các shop thuộc nhiều ngành hàng khác nhau (tại Tp HCM) có sử dụng túi giấy mỹ thuật có vân, thì có tới 76% khách hàng chủ động giữ lại các túi giấy có vân để sử dụng lần sau so với 34% đối với các khách mua hàng dùng túi trơn.  Đây là một con số rất ấn tượng chứng minh cho hiệu quả quảng bá và tái tiếp thị thông qua bao bì ấn tượng.

Một khi khách hàng đã yêu thích và tái sử dụng chiếc túi giấy của shop thì một cách vô hình, họ đã trở thành đại sứ cho thương hiệu của bạn khi mang chiếc túi ấy đi khắp nơi cùng bạn bè và người thân. Bạn còn mong chờ gì hơn ?

túi giấy cao cấp bảo vệ môi trường

Túi giấy tái chế cao cấp

Giá cả

Tại Meome.vn, chúng tôi luôn có mức giá hợp lý cùng chất lượng in ấn vượt trội. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi thấy thương hiệu của mình được in lên những chiếc túi giấy mỹ thuật có vân vô cùng trang nhã và sang trọng mà chúng tôi làm ra.

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé:

  • Phone: (+84) 09 4834 5834
  • Email: info@meome.vn –  info@aiostudio.com
  • Yahoo: meome.vn – aio.studio

Hãy cùng chung tay Bảo vệ môi trường khi sử dụng túi giấy tái chế Meome

túi giấy tái chế của Meome

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.