Blog

Túi giấy tái chế có sẵn. Sự trở lại với cái nhìn hoàn toàn mới !!!

0

Thời điểm vàng đã tới, Meome.vn chính thức đưa trở lại thị trường các mẫu “Túi giấy có sẵn” cực kỳ hoành tráng. Với các sản phẩm túi đã rất thành công kể từ tháng 7/2012 – 7/2013 tới nay, MeomeAiO Studio tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm Túi giấy tái chế có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

 Meome.vn Banner Tui Giay

Túi Giấy Tái Chế có sẵn – Bước đột phá với môi trường !

Điểm khác biệt lớn nhất đối với các sản phẩm năm 2013 là khách hàng sẽ không cần phải chờ đợi để sử dụng mà có thể liên lạc ngay với chúng tôi để có thể sở hữu các mẫu Eco Bag hoàn chỉnh trong vòng 12 – 48h.

Trong đợt đầu tiên này, Meome.vn đưa ra 6 sản phẩm túi giấy với thiết kế độc đáo, tinh tế và sẽ cập nhật liên tục các mẫu mới trong thời gian tới:

Túi giấy Giáng Sinh và Năm Mới 2014

Màu nâu là sắc màu tượng trưng cho sự khỏe khoắn, tao nhã, ấm áp và chân thành. Đó là lí do mà nhiều shop thời trang phong cách Vintage có xu hướng sử dụng màu nâu  trong các phụ kiện, bao bì để gây ấn tượng và tạo cảm tình với khách hàng. Túi thích hợp cho nhiều loại hình kinh doanh như thời trang, công nghệ, mỹ phẩm,… Với các thông tin cơ bản:

  • Kích thước: 25x28x10cm (cao x ngang x hông)
  • Giấy tái chế Kraft 180gsm, quai cầm dây xơ dừa
  • Sức chứa: 2kg

Mẫu túi giấy Paris và Floral

Giá sản phẩm cũng được chia thành nhiều mốc khác nhau:

<100c:                  5,800đ/túi
100-199c:            5,700đ/túi
200c-499c:         5,400đ/túi
500c-999c:         5,200đ/túi
>1000c:               5,000đ/túi
***Các khách hàng trong nội thành TP.HCM và Hà Nội được miễn phí chuyển phát (trừ các khu vực ngoại thành)

Mẫu túi giấy Thổ cẩm và Túi trơn không in

Hiệu quả tiếp thị và quảng cáo: Phong cách túi giấy Vintage đã được sử dụng rất phổ biến tại nhiều cửa hàng trên thế giới từ 6 năm trở lại đây và ở Việt Nam là từ 3 năm trở lại. Các chủ shop thời trang nổi tiếng trên thế giới đã nhận ra rằng, các loại túi giấy bóng bẩy không còn hiệu quả về mặt ấn tượng trong tâm trí người tiêu dùng như trước.

Không chỉ với chất lượng in ấn, mà toàn bộ các thiết kế của Meome được AiO Studio thiết kế độc quyền, từ sự ấn tượng, đẹp mắt cho tới cách bày trí bố cục tôn lên hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng cũng khiến cho mẫu Eco Bag trở nên thật tuyệt vời.

Hãy liên lạc ngay với Meome.vn và AiO Studio để sở hữu các mẫu Túi có sẵn tuyệt vời này nhé!

Liên hệ AiO Studio Liên hệ Meome.vn

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.