Blog

Trở thành V.I.P Membership để nhận những ưu đãi đặc biệt từ AiO

0

Trở thành V.I.P Membership để nhận những ưu đãi đặc biệt từ AiO

Lý do đăng ký:

Mục tiêu của AiO Studio là có thể đem đến một “kỷ nguyên mới” trong cách sử dụng danh thiếp, mác giá, và những phong cách thiết kế độc đáo, mới mẻ hơn đến với người dùng khắp Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể loại bỏ đi những tư tưởng đã lỗi thời và lạc hậu là một nhiệm vụ không hề đơn giản. Vì thế, AiO kêu gọi mọi người, những khách hàng thân thiết của AiO, những người đã đặt niềm tin vào chúng tôi, các bạn là người tiên phong, những người đã sử dụng và cảm nhận được một sự đổi mới trong thiết kế, để cùng AiO thực hiện nghĩa vụ cao cả này.

AiO muốn thành lập một cộng đồng với sự tham gia của các bạn. Đây là một cộng đồng bao gồm những đối tượng đã sử dụng sản phẩm của AiO với tư cách là những tiên phong để chia sẻ cảm nhận, kinh nghiệm, lời khuyên, để từ đó AiO có thể giới thiệu, quảng bá những điều này đến với nhiều đối tượng khác chưa được biết đến AiO.

Ngoài ra, các shop thời trang tham gia vào hoạt động này cũng sẽ được viết bài review và trở thành những khách hàng nổi bật, tiêu biểu, hay còn gọi là V.I.P Membership của AiO Studio. Từ đó, thương hiệu của bạn sẽ được miễn phí quảng bá trong nhiều chiến dịch marketing, PR của AiO trên khắp toàn quốc vô thời hạn. Hơn thế nữa, các membership cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ AiO và được thông báo, thử nghiệm những sản phẩm mới nhất trước khi AiO tung ra thị trường.

Hãy đăng ký trở thành membership và cùng AiO đem đến một kỷ nguyên mới trong phong cách thiết kế cho tương lai!

Đối tượng đăng ký:

Tất cả mọi khách hàng của AiO đang sở hữu shop thời trang hay shop online đều có thể đăng ký tham gia.

“Không giới hạn số người tham dự, không giới hạn đối tượng được chọn”

Cách thức đăng ký:

Chỉ trong 3 bước đơn giản:

1) Điền đầy đủ thông tin, chi tiết các câu hỏi trong form đăng ký sau: http://www.jotform.us/aiostudio/VIP. Nhận email confirm để chắc chắn form đã được submit.

2) Chụp hình xung quanh shop của bạn kèm theo những mẫu name card, mác giá được thiết kế bởi AiO Studio.

  • Điểm cộng cho hình chụp những mẫu mác giá được đính lên nhiều sản phẩm khác nhau.
  • Điểm cộng cho những hình được chụp kèm với người mẫu.
  • Điểm cộng cho chất lượng hình tốt, rõ nét. (Có thể sử dụng photoshop và các software retouch hình ảnh)

3) Reply email nhận được ở bước 1 và đính kèm những hình ảnh đã chụp vào email.

Thời gian đăng ký:

Bắt đầu từ ngày 12 tháng 3, 2012 đến vô thời hạn.

Các shop sẽ nhận được gì khi đăng ký tham gia:

Đối tượng tham gia sẽ được AiO miễn phí quảng bá tên tuổi thương hiệu trong nhiều chiến dịch marketing, PR của AiO trên khắp toàn quốc vô thời hạn. Các shop cũng sẽ trở thành khách hàng V.I.P của AiO và sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt cũng như được thông báo, thử nghiệm những sản phẩm mới nhất trước khi AiO tung ra thị trường.

Đã đến lúc tỏa sáng thương hiệu của bạn và đồng hành cùng AiO trên đường đem lại một kỷ nguyên mới cho thế hệ trẻ về phong cách thiết kế và in ấn cho tương lai.

Danh sách các shop đã đăng ký

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.