Vì sao lại chọn AiO Studio?

Điều gì làm AiO Studio đặc biệt hơn những nơi khác?

 

Cơ hội phát huy khả năng và thử thách bản thân

AiO luôn tìm những sự sáng tạo và đổi mới trong mọi phong cách thiết kế. Không giống những nơi khác, khách hàng của AiO đa phần là giới trẻ, thích cập nhật và hướng đến sự mới mẻ, đổi mới trong mọi đường lối thiết kế và nghệ thuật. Khi đến với AiO, bạn có thể tự do sáng tao, đột phá trong thiết kế và phong cách, kết hợp và sử dụng tối đa khả năng của mình. AiO sẽ là nơi tạo cơ hội để tất cả mọi người đều có thể theo đuổi niềm đam mê, thử thách, và biểu hiện chính mình.

Đầy đủ nhân lực và hệ thống hỗ trợ

Không như những nơi khác đòi hỏi designer phải có khả năng giao tiếp, thuyết phục, và phải bỏ phần lớn thời gian của mình để tư vấn trực tiếp khách hàng, AiO Studio có riêng một đội ngũ support chuyên nghiệp. AiO sẽ giúp bạn từ việc trao đổi với khách hàng, lo lắng mọi công việc marketing, hỗ trợ, liên lạc, đến việc kí hợp đồng và giải quyết khiếu nại. Tất cả mọi việc bạn cần làm là tập trung vào việc bạn yêu thích nhất, là “design” mà thôi.

Thời gian và môi trường làm việc tự do

Designers có thể làm việc online tại nhà trên máy của mình mà không cần hiện diện tại văn phòng hay lo lắng về phương tiện đi lại. Mọi thông tin trao đổi và báo cáo công việc sẽ được thực hiện online và qua điện thoại.
AiO cũng không có quy định về thời gian làm việc cụ thể. Designers có thể tự do sắp xếp cho mình thời khỏa biểu làm việc bất cứ lúc nào, kể cả làm việc ban đêm và ngủ ban ngày. Tuy nhiên, các designer của AiO phải đảm bảo khả năng đáp ứng công việc overtime khi có lượng project cao mọi lúc AiO cần. AiO cũng không giới hạn thời gian làm việc ít nhất và nhiều nhất là bao nhiêu trong một ngày. Làm việc hiệu quả hay không là do khả năng của designer. AiO không xét thời gian làm việc nhiều hay ít mà chỉ xét chất lượng công việc và năng lực biểu hiện mà thôi.

Không áp lực trong công việc

AiO không nhồi nhét project cho designer. Designer có thể lựa chọn project nào thích hợp với mình và quyết định làm hoặc từ chối các project không hợp với khả năng.

Voucher hàng tháng và tiền thưởng nhân dịp lễ tết, sinh nhật

Mỗi tháng, các nhân viên sẽ được tăng một voucher, groupon tùy chọn. Ngoài ra, AiO còn có mức lương thưởng cho các nhân viên làm việc tốt và tích cực. Không chỉ có tiền thưởng vào cuối tháng, nhân viên cũng được bonus vào các dịp lễ, sinh nhật …

Mức lương không giới hạn

AiO hiểu được giá trị của mỗi sản phẩm thiết kế từ các designers. AiO nghĩ rằng tài năng và sự sáng tạo là không có giá trị đo lường. Vì thế, dựa vào những gì designer đem lại và những gì AiO thu được, designer sẽ luôn nhận được mức lương xứng đáng với tài năng của mình. Đến với AiO Studio, bạn có thể chuyên tâm vào công việc thiết kế của mình và để AiO lo phần chăm sóc cho bạn.